Gặp gỡ, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

11/28/2018 - 12:00 AM
Sáng ngày 28/11/2018, Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam (NXB) tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, chia tay các cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ hưu trí trong năm 2018.
      Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch - Tổng Giám đốc NXB Kim Quang Minh, Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi gặp mặt, cùng những cán bộ chủ chốt của các đơn vị và toàn thể các cán bộ nghỉ hưu theo chế độ trong năm 2018.
 
      Thay mặt Ban Lãnh đạo, Chủ tịch - Tổng Giám đốc NXB đã ôn lại quá trình công tác của các cán bộ về hưu và gửi lời tri ân sâu sắc, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của các đồng chí cán bộ vào sự phát triển của NXB. Chúc các đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng NXB và các đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
 
      Các cán bộ chủ chốt của NXB cũng có những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.
 
      Trong niềm xúc động này, tất cả cán bộ nghỉ hưu đều có chung cảm xúc, tự hào về quá trình công tác của mình đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo NXB cùng toàn thể các đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.
 
      Kết thúc buổi họp mặt là những tiếng cười xen lẫn những cảm xúc bùi ngùi, những tràn pháo tay và lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Chúc cho NXB phát triển bền vững trong thời gian tới.
 
     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
Sign up for the newsletter Register