Hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

10/19/2018 - 12:00 AM
Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam đã có những hoạt động chào mừng cùng công đoàn Bộ TNMT và Công đoàn Nhà xuất bản.
Sáng 18/10, nhân Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa. Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã dự lễ khai mạc và chung vui với cán bộ, lao động nữ ngành Tài nguyên và Môi trường. Đến với Hội thi cắm hoa chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, Công đoàn NXB TNMT và Bản đồ Việt Nam đã gửi đến Hội thi lẵng hoa với chủ đề “Bến đợi bình yên”. Trong cuộc sống, gia đình và sự nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người. Và riêng với phụ nữ Á Đông thì mái ấm gia đình vẫn luôn là 1 bến đợi bình yên mà bất cứ ai cũng mong được trở về sau mỗi ngày lao động miệt mài, hăng say, nơi có chồng và những đứa con ngoan ngoãn thông minh đang đợi mẹ về. Bến đợi bình yên này chính là nơi giúp phụ nữ lấy lại được sự cân bằng của cuộc sống. Và cũng chính bến đợi bình yên này là điểm tựa vững chắc, tạo động lực, tạo sức mạnh to lớn cho phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình trong công tác biên tập – xuất bản và phát hành các kiến thức, ấn phẩm về TNMT, về biển đảo quê hương, về đất nước Việt Nam xinh đẹp trong trái tim mỗi người con đất Việt. Trên tất cả, dù ở bến đỗ nào, phụ nữ cũng tự hào vì luôn cùng đồng hành với từng thành viên trong mái ấm gia đình mình giữ gìn chủ quyền dân tộc.

Chủ tịch, Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Kim Quang Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Phụ nữ Nhà xuất bản tại Hội thi cắm hoa do Công đoàn Bộ TNMT tổ chức
Những bông hoa hạnh phúc cùng mái ấm gia đình tuy nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng là điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp phát triển của chị em phụ nữ Nhà xuất bản trong công tác bảo vệ đất nước Việt Nam hình chữ S với 3 miền Bắc Trung Nam và bảo vệ chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa, bảo vệ một bến đợi bình yên với sự trọn vẹn lãnh thổ.
Kết thúc Hội thi Nhà xuất bản đã vinh dự đạt giải nhì với lãng hoa chủ đề “Bến đợi bình yên” của mình.

Ban Tổ chức trao giải nhì cho Phụ nữ Nhà xuất bản tại cuộc thi cắm hoa do Công đoàn Bộ TNMT tổ chức
Cùng với các hoạt động của Công đoàn Bộ TNMT, sáng ngày 19/10, tạ Hội trường Nhà xuất bản, Ban lãnh đạo Nhà xuất bản cũng có buổi gặp mặt, trao tặng quà đến các nữ cán bộ của Nhà xuất bản. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà xuất bản, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Nhà xuất bản nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích, những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của công đoàn, Ban nữ công và đặc biệt là các nữ công chức, viên chức, người lao động đối vởi phong trào phụ nữ Việt Nam và sự phát triển của Nhà xuất bản, chúc các chị em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để tiếp tục góp phần vào thành tích của Nhà xuất bản.

Họp mặt các nữ cán bộ Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Một số hình ảnh hoạt động:


Sign up for the newsletter Register