Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật

5/18/2012 - 12:00 AM
Hưởng ứng “Tháng Công nhân” vừa được Chính phủ công nhận, ngày 18 tháng 5 năm 2012, Công đoàn Nhà Xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, trực thuộc Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động
Nhân "Tháng Công nhân", Công đoàn cơ sở Nhà Xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật.


Đ/c Lê Đình Quảng, phó trưởng phòng Pháp luật và Quan hệ Lao động truyền đạt nội dung
 

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” vừa được Chính phủ công nhận, ngày 18 tháng 5 năm 2012, Công đoàn Nhà Xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, trực thuộc Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động. Tới dự Hội nghị có đại diện Công đoàn Viên chức Việt Nam gồm các đồng chí Đào Văn Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật; đồng chí Đoàn Minh Huyền, Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng; đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật. Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường có các đồng chí Nguyễn Thị Mai Diên, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Dương Trung Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng. Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị có đồng chí Kim Quang Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Nhà Xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và 70 đồng chí đoàn viên đại diện cho hơn 500 đoàn viên công đoàn và người lao động.

Hội nghị đã được đồng chí Lê Đình Quảng, Phó Trưởng phòng Pháp luật và Quan hệ Lao động, cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phổ biến về Bộ luật lao động (sửa đổi), dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và những vấn đề liên quan đến người lao động. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực đối với chế độ chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Công đoàn Nhà Xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam là một trong những Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn quan tâm đến quyền lợi của người lao động, ký thỏa ước lao động giữa Công đoàn đại diện cho người lao động với Lãnh đạo chính quyền hàng năm nhân Hội nghị công nhân viên chức.

Nguồn tin: Văn phòng Công đoàn Bộ TNMT

 
 
 
 
 
Sign up for the newsletter Register