Gặp mặt cán bộ, công nhân viên hưu trí Nhà Xuất Bản 2019

12/9/2019 - 12:00 AM
Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 sắp đến, để cảm ơn những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp trường tồn và phát triển của Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam.
      Sáng 6/12/2019, Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng cán bộ, công nhân viên của Nhà xuất bản đã nghỉ công tác.

     Tham dự buổi gặp mặt về phía Nhà xuất bản có: Ông Kim Quang Minh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch - Tổng Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản; Ông Lê Minh Hải - Phó Tổng Giám đốc Nhà xuất bản; Ông Hoàng Văn Định - Chánh Văn phòng Nhà xuất bản; Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đơn vị, cán bộ chủ chốt và Đoàn thể. Về phía đại biểu khách mời có: Các vị nguyên là lãnh đạo lão thành của Nhà xuất bản; cùng hơn 300 cán bộ, công nhân viên Nhà xuất bản đã nghỉ chế độ.

Ông Kim Quang Minh - Chủ Tịch - Tổng Giám đốc Nhà xuất bản phát biểu tại buổi gặp mặt
      Phát biểu khai mạc, Ông Kim Quang Minh - Chủ tịch - Tổng Giám đốc Nhà xuất bản đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Nhà xuất bản đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và thông báo một số tình hình hoạt động của Nhà xuất bản trong năm vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, đồng thời trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng.

Đại diện nguyên cán bộ lão thành Nhà xuất bản phát biểu tại buổi gặp mặt
      Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, các vị cán bộ nguyên là lãnh đạo lão thành Nhà xuất bản đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà xuất bản đối với các thế hệ cán bộ, công nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Nhà xuất bản trong những năm tiếp theo.

      Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Nhà xuất bản, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại Nhà xuất bản.
 
* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 
Đăng ký nhận bản tin Register