Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

8/2/2017 - 12:00 AM
Sáng ngày 2/8/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2017, với chủ đề “15 đổi mới và phát triển”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của công đoàn viên chức, người lao động toàn ngành TNTM hưởng ứng Chào mừng Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT (5/8/2002 – 5/8/2017)
Hội diễn văn nghệ vinh dự tiếp đón Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà; Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam và đại diện lãnh đạo cấp ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các đơn vị trực thuộc Bộ.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại Hội diễn
Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT cho biết, với chủ đề “15 năm đổi mới và phát triển”, Hội diễn là nơi hội tụ 54 tiết mục của 20 công đoàn cơ sở trực thuộc Bộ đã được luyện tập công phu gồm những tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ngành tài nguyên môi trường. Hội diễn còn là dịp để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vị trực thuộc Bộ, đồng thời, là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi và tăng cường tình đoàn kết.

Sau một ngày Hội diễn sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trung tâm Khí tượng Quốc gia, giải Nhì cho Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam; giải Ba cho Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải nhất, nhì, ba các thể loại như: Đơn ca, song ca, tốp ca và múa.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Vũ Minh Sơn tặng cờ các đơn vị tham gia Hội diễn

Tham dự Hội thi, đội thi của Công đoàn Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam ngoài giải nhì toàn đoàn, đội thi đã vinh dự được Ban tổ chức trao tặng thêm các giải: Giải nhất cho tiết mục hát tốp ca, giải nhất tiết mục múa và giải nhì cho tiết mục hát đơn ca.
Tiết mục múa tập thể của Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam tại hội diễn
Đội văn nghệ Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam tham gia Hội diễn

Một số hình ảnh tại Hội diễn:
Đăng ký nhận bản tin Register