Liên hoan văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng xuân

1/7/2010 - 12:00 AM
Ngày 7-1, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Liên hoan (LH) văn nghệ quần chúng trong toàn ngành. Với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội", tại Trường quay S4, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, số 65 Lạc Trung, Hà Nội. Liên hoan văn nghệ đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của cán bộ, công nhân viên chức đến từ 22 đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp trong lĩnh vực báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Nhà xuất bản Bản đồ đại diện cho hơn 60 NXB trên toàn quốc
Ngày 7-1, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Liên hoan (LH) văn nghệ quần chúng trong toàn ngành. Với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội", tại Trường quay S4, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, số 65 Lạc Trung, Hà Nội. 
 Liên hoan văn nghệ đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của cán bộ, công nhân viên chức đến từ 22 đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp trong lĩnh vực báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Nhà xuất bản Bản đồ đại diện cho hơn 60 NXB trên toàn quốc đã tham gia LH với 2 tiết mục: Tốp ca nữ với bài “Em vẽ bản đồ Tổ quốc”, Tốp ca nam với bài “Gảy đàn lên hỡi người bạn Mỹ”, trong đó tiết mục Tốp ca nữ là một trong 8 tiết mục được chọn tham gia chương trình biểu diễn văn nghệ trong Hội nghị Tổng kết của Bộ TT-TT tổ chức vào ngày 15/01/2010, tại TT Hội nghị Quốc tế - số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.
 Theo ông Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kiêm Trưởng ban tổ chức: Liên hoan là hoạt động có ý nghĩa văn hoá, chính trị và dịp để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, tăng cường mối quan hệ hợp tác vì sự nghiệp phát triển Thông tin và truyền thông, tạo sức mạnh tổng hợp cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp của Bộ.
Đăng ký nhận bản tin Register