Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

2/7/2022 - 12:00 AM
Sáng ngày 07/02/2022, trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.
         Trong không khí vui tươi mừng xuân mới, đồng chí Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường gửi lời chúc trực tuyến tới toàn thể ban lãnh đạo, các đơn vị trực thuộc Bộ lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Đồng chí Kim Quang Minh, Chủ tịch - Tổng Giám đốc đã gửi đến toàn thể lãnh đạo NXB, các đơn vị, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng; đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí vào những kết quả chung của NXB trong năm 2021; đặc biệt chúc toàn thể cán bộ công nhân viên sang năm mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.
         Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp với những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới thành công, phát triển vững mạnh cho Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.
         Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

Đồng chí Kim Quang Minh gửi lời chúc mừng năm mới. 
Sign up for the newsletter Register