Bổ nhiệm 04 cán bộ cấp phó

7/17/2019 - 12:00 AM
Ngày 17/07/2019, tại Hội trường lớn Nhà xuất bản, Nhà xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam (NXB) đã tổ chức lễ bổ nhiệm 04 cán bộ cấp Phó Trưởng phòng và Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy NXB.
    Tham dự lễ bổ nhiệm cán bộ có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch - Tổng Giám đốc - Tổng biên tập Kim Quang Minh, Phó Tổng Giám Đốc Lê Minh Hải, Thường vụ Đảng ủy Nhà xuất bản cùng toàn thể các cán bộ chủ chốt NXB.

Ông Hoàng Văn Định - Chánh Văn phòng NXB công bố Quyết định bổ nhiệm
    Qua thời gian xem xét sự phấn đấu của các cá nhân trong quá trình công tác tại Nhà xuất bản, căn cứ vào nhu cầu phát triển của Nhà xuất bản, Nhà xuất bản đã thực hiện đúng quy trình và các thủ tục cần thiết về bổ nhiệm các cán bộ. Chủ tịch - Tổng giám đốc Nhà xuất bản đã ký quyết định bổ nhiệm:
    + Bà Phạm Trang Nhung cán bộ Văn phòng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy NXB.
    + Bà Hoa Thanh Hương kế toán viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính Kế toán.
    + Bà Đàm Thị Hòa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Thị trường.
    + Ông Dương Công Sử giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Biên tập - Tư liệu Bản đồ.

Ông Kim Quang Minh - Chủ tịch - Tổng Giám đốc NXB phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm
    Phát biểu tại buổi lễ, Ông Kim Quang Minh Chủ tịch - Tổng giám đốc Nhà xuất bản nhấn mạnh: Công tác nhân sự là công tác cơ bản, tạo tiền đề cho sự phát triển trước mắt cũng như lâu dài của Nhà xuất bản. Đối với các cá nhân, công tác cán bộ giúp cho từng cá nhân có cơ hội phát triển, cống hiến và phấn đấu. Nhà xuất bản hiện nay đang đứng trước rất nhiều thách thức và cơ hội trong quá trình phát triển chung của đất nước. Đòi hỏi lực lượng cán bộ trẻ cùng với lãnh đạo Nhà xuất bản biến những khó khăn thành thuận lợi, thách thức thành cơ hội để đưa Nhà xuất bản ngày một phát triển là những điều vô cùng ý nghĩa.
Ông Kim Quang Minh - Chủ tịch - Tổng Giám đốc NXB trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ
    Một số ảnh của buổi lễ bổ nhiệm cán bộ:
 
Đăng ký nhận bản tin Register