Nhà xuất bản vinh dự nhận giải Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam “NARENCA” và Top 50 giải Sản phẩm chất lượng Vàng năm 2022

3/30/2022 - 12:00 AM
Ngày 30/03/2022, Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam “NARENCA” của Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa.
        Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam là nhà xuất bản chuyên ngành Tài nguyên và Môi trường duy nhất trong Bộ Tài nguyên và Môi trường về hoạt động xuất bản, biên tập, in và phát hành bản đồ, sách, tài liệu,... Hoạt động xuất bản chuyên ngành Tài nguyên Môi trường được chú trọng, Nhà xuất bản đã xuất bản được nhiều đầu sách có giá trị, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị với Bộ Tài nguyên và Môi trường, các xuất bản phẩm còn góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ nhân viên người lao động công tác trong Bộ Tài nguyên và Môi trường, phổ biến kiến thức chuyên ngành đến độc giả cả nước, đã ghi dấu ấn và vị thế của nhà xuất bản trên thị trường xuất bản phẩm. Dấu ấn nhà xuất bản thể hiện qua rất nhiều xuất bản phẩm có giá trị được bạn đọc trong cả nước đón nhận, có nhiều xuất bản phẩm bản đồ còn giữ vị trí độc nhất trong lòng nhiều độc giả, nhiều tác phẩm đã giành giải thưởng sách hay sách đẹp... Với những đóng góp này, ngày 30/03/2022, Nhà xuất bản vinh dự tự hào được trao giải Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam “NARENCA” của của Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa.

Bằng khen và cúp lưu niệm giải Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022
        Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam gắn liền với nhiều xuất bản phẩm bàn đồ có giá trị như Bản đồ hành chính các cấp, Bản đồ du lịch, Tập bản đồ, Atlas,.. nhưng tiêu biểu nhất là sản phẩm quả địa cầu với nhiều kích thước khác nhau đang được phát hành rộng rãi trên các nhà sách toàn quốc và online.  Cũng trong ngày 30/03/2022, Nhà xuất bản vinh dự được trao giải Top 50 Sản phẩm “ Quả địa cầu” chất lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng.

Bằng khen và cúp lưu niệm Top 50 Sản phẩm chất lượng Vàng năm 2022
        Để hoàn thành trách nhiệm, bổn phận, sự tin tưởng của Bộ Tài nguyên và Môi trường, của người dân Việt Nam, Nhà xuất bản sẽ không ngừng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, phát triển từng ngày, cho ra đời những sản phẩm mang ý nghĩa tới công chúng.
 
Đăng ký nhận bản tin Register