Gặp mặt chia tay các đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

9/26/2020 - 12:00 AM
Sáng ngày 25/09/2020, Lãnh đạo Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ tháng 1/2020.
      Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Kim Quang Minh - Chủ tịch - Tổng Giám đốc NXB, đồng chí Lê Minh Hải - Phó Tổng Giám đốc NXB, đồng chí Nguyễn Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn NXB, đồng chí Trần Minh Huệ - Kiểm soát viên NXB, đại diện các đoàn thể trong cơ quan và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đơn vị.
 

Đồng chí Kim Quang Minh - Chủ tịch - Tổng Giám đốc Nhà xuất phát biểu tại buổi lễ
 
      Thay mặt lãnh đạo Nhà xuất bản, đồng chí Kim Quang Minh đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí về nghỉ hưu trong suốt thời gian qua vào các kết quả hoạt động của Nhà xuất bản. Đồng chí Chủ tịch - Tổng Giám đốc mong muốn sau khi nghỉ chế độ các đồng chí tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển Nhà xuất bản và chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

      Trong niềm lưu luyến, xúc động, các đồng chí về nghỉ chế độ đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Nhà xuất bản, các đồng chí cán bộ, đồng nghiệp trong cơ quan đã giúp đỡ các đồng chí trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể Lãnh đạo Nhà xuất bản, các cán bộ công nhân viên Nhà xuất bản luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Nhà xuất bản ngày càng vững mạnh.

      Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm trong buổi Lễ:


 
Đăng ký nhận bản tin Register