Gặp mặt tri ân con em gia đình liệt sĩ nhân Ngày 27/7

7/27/2023 - 4:58 PM
    Nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, chiều nay 27/7/2023, tại Hội trường Nhà xuất bản, Ban lãnh đạo Nhà xuất bản đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân con em những gia đình liệt sĩ đang lao động làm việc trong Nhà xuất bản.

Lãnh đạo Nhà xuất bản chụp ảnh lưu niệm cùng con em gia đình liệt sĩ
    Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà xuất bản, ông Kim Quang Minh - Chủ tịch - Tổng Giám đốc bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ-những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc; Ông khẳng định Ban lãnh đạo Nhà xuất bản luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất có thể để cho con em những gia đình liệt sĩ đang công tác tại Nhà xuất bản phát huy năng lực của mình. Chúc cho những con em của những gia đình liệt sĩ đang làm việc tại Nhà xuất bản có nhiều sức khỏe và đem tài lực đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà xuất bản.

Ông Nguyễn Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn Nhà xuất bản bày tỏ sự tri ân và động viên con em gia đình liệt sĩ
    Đồng thời Ông cũng nhấn mạnh: Chúng tôi, những cán bộ công nhân viên Nhà xuất bản luôn tự nhủ sẽ luôn cố gắng học tập, lao động, xây dựng Nhà xuất bản phát triển bền vững hơn nữa để tri ân tấm lòng của những người Mẹ, người Vợ liệt sỹ đã hi sinh thầm lặng cho Tổ quốc, cho cuộc sống tươi đẹp hôm nay.
Đăng ký nhận bản tin Register