Giới thiệu về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

2/28/2024 - 12:00 AM
Sáng ngày 28-29/02/2024, Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức Giới thiệu về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.
Ban Công nghệ Thông tin tổ chức buổi giới thiệu về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong 2 buổi sáng ngày 28 - 29/02/2024 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản và toàn thể cán bộ công nhân viên.

Quang cảnh buổi giới thiệu về công nghệ trí tuệ nhân tạo
Nội dung của buổi giới thiệu bao gồm: Công nghệ trí tuệ nhân tạo là gì?; Lịch sử hình thành; Ứng dụng tiêu biểu của công nghệ trí tuệ nhân tạo qua các thời kỳ; Ứng dụng AI trong lĩnh vực sách và bản đồ; Cài và chạy thử ứng dụng AI.
Đồng chí Lê Minh Hải - Phó Tổng Giám đốc Nhà xuất bản phát biểu tại buổi giới thiệu về công nghệ trí tuệ nhân tạo
Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI- viết tắt của Artifical Intelligence) là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Các quá trình này bao gồm việc học tập (thu thập thông tin và các quy tắc sử dụng thông tin), lập luận (sử dụng các quy tắc để đạt được kết luận gần đúng hoặc xác định), và tự sửa lỗi. Các ứng dụng đặc biệt của AI bao gồm các hệ thống chuyên gia, nhận dạng tiếng nói và thị giác máy tính (nhận diện khuôn mặt, vật thể hoặc chữ viết).
Một số hình ảnh tại Buổi giới thiệu:


Đăng ký nhận bản tin Register