Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

10/20/2016 - 12:00 AM
Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 02 ngày tại khu Resort Tiên Lãng – Hải Phòng dành cho toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà xuất bản.
Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 02 ngày tại khu Resort Tiên Lãng – Hải Phòng dành cho toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà xuất bản. Chương trình gồm có nghỉ dưỡng, thăm quan, giao lưu văn hóa văn nghệ và đốt lửa trại. Hoạt động này không chỉ có ý nghĩa đối với chị em mà cũng là cơ hội để các cán bộ nam chủ chốt trong Nhà xuất bản thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp, thể hiện tấm lòng yêu thương dành cho “nửa còn lại” của thế giới; cũng như được gặp gỡ, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”; đồng thời thông qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó trong toàn Công ty. Bên cạnh việc tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho nữ cán bộ chủ chốt, Ban lãnh đạo cũng dành tặng toàn thể chị em, lao động nữ của Nhà xuất bản mỗi người một phần quà hết sức ý nghĩa.
Đây là một trong những việc làm thiết thực tôn vinh và tri ân với các nữ cán bộ chủ chốt - những người phụ nữ đã góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và phát triển của Nhà xuất bản. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho các chị em và quan trọng hơn đã tạo được niềm tin, sự gắn kết để chị em có cơ hội phát huy hơn nữa năng lực công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, làm tròn trách nhiệm với gia đình và xã hội, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với danh hiệu trong thời kỳ đổi mới “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Ngày hội tri ân và tôn vinh chị em là cán bộ nữ chủ chốt của Nhà xuất bản diễn ra hết sức sôi nổi, vui vẻ, ấm cúng; tất cả đã cùng nhau hát vang bài ca Nối vòng tay lớn bên ánh lửa trại ấm áp và thắm tình đoàn kết.


Ảnh quanh lửa trại giao lưu văn nghệ
 
Đồng chí Kim Quang Minh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nhà xuất bản thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong Nhà xuất bản nhắn gửi tình cảm thân thương trìu mến và những lời chúc  mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ chủ chốt – đại diện cho toàn thể nữ cán bộ CNV Nhà xuất bản. Chúc chị em luôn luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc; đồng thời khẳng định: “Trong những năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, chị em đã chung tay, góp sức đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của Nhà xuất bản. Không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, các cán bộ nữ của Nhà xuất bản còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang. Chị em ngày càng khẳng định vị trí và vai trò không thể thay thế được của mình trong gia đình và xã hội”.
Kết thúc chuyến du lịch nghỉ dưỡng, bà Đinh Thị Phượng, Phó Chánh văn phòng – Trưởng ban Nữ công Nhà xuất bản đã thay mặt toàn thể chị em cán bộ nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm đặc biệt mà Ban lãnh đạo Nhà xuất bản đã dành cho chị em. Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của Công ty có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo động lực, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh giúp chị em tiếp tục làm tốt hơn nữa công việc mà mỗi người đang đảm nhiệm, để xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, và ngày một tự tin, năng động, xinh đẹp hơn.
Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến đi:
 
 


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

 
 
 
Đăng ký nhận bản tin Register