Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường

7/27/2015 - 12:00 AM
 Ngày 27/7, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 


Ông Dương Trung Thành – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Việt Nam, 
Phó chủ tịch thường trực công đoàn Bộ TN&MT phát biểu tại Hội diễn văn nghệ.

 
Tới dự Hội diễn văn nghệ có đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Chu Phạm Ngọc Hiển, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Vũ Đình Sinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Phan Thị Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Vũ Minh Sơn, Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường
 


‘Rạng rỡ Việt Nam’, sáng tác Quang Vinh do tốp ca nam nữ và tốp múa NXB thể hiện
 
Tham gia hội diễn văn nghệ lần này có 20 đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với 59 tiết mục văn nghệ đa dạng các loại hình nghệ thuật từ đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca và múa. Hội đồng giám đều là những người có chuyên môn cao, có uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ hỗ trợ cho ban tổ chức trong việc đánh giá và xếp hạng các tiết mục. 
 


Hát “Lá Cờ đảng” do tốp ca nam nữ NXB trình bày
 
 Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Nhà xuất bản, Công đoàn Nhà xuất bản Tài nguyên Môi trường và bản đồ Việt Nam đã tổ chức tham dự hội diễn văn nghệ với 3 tiết mục đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ của Nhà xuất bản đều ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. 
 


Ông Kim Quang Minh, Đảng ủy viên Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc; bà Trần Đức Hậu, Ủy viên thường vụ, Kế toán trường đến cổ vũ hội diễn 
 
Các diễn viên đều là những thanh niên và công đoàn viên của Nhà xuất bản. Với lòng yêu nghề, sự nhiệt tình và tinh thần đoàn kết các đồng chí trong đội văn nghệ đã tự dàn dựng lên các tiết mục hát múa rất đặc biệt. Các tiết mục đã để lại dấu ấn lớn trong lòng ban giám khảo cũng như khán giả. Với những cố gắng và nội lực của mỗi cá nhân trong đội văn nghệ, làn điệu múa nón có dáng cha tần tảo, có vị mồ hôi mặn mòi, có hương lúa dịa dàng … và có những con người mộc mạc mà chan chứa tình đẹp như lời mẹ ru để rồi ai đi xa cũng muốn về; đã đạt giải 3 trong hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường. Xin chúc mừng đội văn nghệ và mong các đồng chí cố gắng trong các chương trình văn nghệ quần chúng tiếp theo.
 


 
 
 
 
Đăng ký nhận bản tin Register