Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên năm 2023

10/3/2023 - 12:00 AM
Với mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe, sáng ngày 03/10/2023, Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trương và Bản đồ Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.
Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quát về sức khỏe về thể chất giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách hiệu quả. Cán bộ công nhân viên và người lao động được khám: Khám lâm sàng (khám nội, TMH, RHM, khám mắt); Xét nghiệm đường máu; Xét nghiệm cholesterol; Xét nghiệm triglycerit; khám phụ khoa, vú, Siêu âm ổ bụng tổng quát; Siêu âm vú hai bên (cho nữ),...do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cùng với đó là các thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe.
Kết quả được nhân viên ý tế tổng hợp, phân loại, dựa vào đó, bác sĩ có những tư vấn dành cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khỏe như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao,.. cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh, tránh tuyệt đối những rủi ro do sự thiếu hiểu biết và điều trị chậm trễ.
Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của Nhà xuất bản. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động Nhà xuất bản.
Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe định kỳ:

 
Đăng ký nhận bản tin Register