Khối thi đua số 6 đạt Giải Nhất Toàn Đoàn tại Liên hoan văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập Bộ TN&MT

8/5/2022 - 8:00 AM
Ngày 04/08/2022, tại Hà Nội, Bộ TN&MT đã tổ chức buổi công diễn và trao giải cho các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT.
Hội diễn với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các Khối, Cụm thi đua của Ngành TN&MT đã mang đến cho khán giả 44 tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú trên nhiều thể loại, để lại nhiều dư âm lắng đọng, hân hoan cho các đơn vị tham dự.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao giải cho các đội đạt giảo cao
Sau thời gian làm việc công tâm, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đạt giải.
Khối thi đua số 6 trong đó có Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam vinh dự giành Giải Nhất Toàn Đoàn trong Hội diễn.

Ban Giám khảo trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội thi
Hoạt động văn hóa, văn nghệ công sở có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống, công tác, góp phần giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, tạo cơ hội để người lao động được giao lưu, gặp gỡ, thể hiện tài năng bản thân. Hội diễn lần này đã giúp các công chức, viên chức, người lao động Ngành TN&MT tạm quên đi những khó khăn, vất vả trong công việc để hòa mình trong lời ca, tiếng hát với đồng nghiệp. Qua đó khơi dậy lại tinh thần, tái tạo lại sức lao động, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê cống hiến, lao động hăng say.

Một số hình ảnh Đội văn nghệ Nhà xuất bản thuộc Khối thi đua số 6 tại Hội diễn:


Đăng ký nhận bản tin Register