Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Ban I

3/2/2023 - 12:00 AM
Ngày 02/03/2023, Chi bộ Phòng Ban I tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Lan Hương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của Chi bộ Phòng Ban I nói riêng và Đảng ủy NXB nói chung.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng với sự tham dự của đồng chí Kim Quang Minh - Ủy viên Đảng Bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Đảng ủy NXB; đồng chí Nguyễn Đức Vũ - Chủ tịch Công Đoàn NXB và sự chủ trì của đồng chí Phạm Đức Thuật – Bí thư Chi bộ Phòng Ban I cùng với toàn thể đảng viên Chi bộ.
Để vinh dự đúng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Lan Hương dưới sự dìu dắt của Chi bộ Phòng Ban I đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, với NXB và xã hội. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với đảng viên trẻ Nguyễn Lan Hương.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Lan Hương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Phạm Đức Thuật – Bí thư Chi bộ Phòng Ban I đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Lan Hương, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thay mặt Đảng ủy NXB phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Kim Quang Minh chúc mừng đồng chí Nguyễn Lan Hương đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Phòng Ban I hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Kim Quang Minh - Ủy viên Đảng Bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Đảng ủy NXB trao quyết định,
chúc mừng đồng chí Nguyễn Lan Hương
Một số hình ảnh tại Buổi lễ:


Đồng chí Nguyễn Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn NXB tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Lan Hương


Đăng ký nhận bản tin Register