Sách Tài nguyên – Môi trường với Ngày sách Việt Nam 21/4

4/20/2016 - 12:00 AM
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 3, vào hồi 14h30 ngày 20/4/2016 Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam long trọng tổ chức chương trình Sách tài nguyên – Môi trường với Ngày sách Việt Nam 21/4. Chương trình Sách Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam là cuộc gặp gỡ của những người trực tiếp tham gia vào quá trình xuất bản sách thuộc lĩnh vực tài nguyên – môi trường. Với mục đích tôn vinh các ấn phẩm sách Tài nguyên - Môi trường, đồng thời tri ân các đơn vị, cá nhân đã góp phần phát triển hoạt động xuất bản, in, phát hành sách tài nguyên môi trường trong thời gian vừa qua.
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 3, vào hồi 14h30 ngày 20/4/2016 Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam long trọng tổ chức chương trình Sách tài nguyên – Môi trường với Ngày sách Việt Nam 21/4.
Chương trình Sách Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam là cuộc gặp gỡ của những người trực tiếp tham gia vào quá trình xuất bản sách thuộc lĩnh vực tài nguyên – môi trường. Với mục đích tôn vinh các ấn phẩm sách Tài nguyên - Môi trường, đồng thời tri ân các  đơn vị, cá nhân đã góp phần phát triển hoạt động xuất bản, in, phát hành sách tài nguyên môi trường trong thời gian vừa qua.
Đến dự chương trình, có đại diện các đơn vị trong Bộ Tài nguyên và Môi trường, các cộng tác viên, các tác giả sách chuyên ngành tài nguyên môi trường, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và của ngành, cùng đội ngũ các cán bộ, công nhân viên Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.
Thay mặt Nhà xuất bản, Ông Kim Quang Minh – Chủ tịch, Tổng giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản đã bày tỏ sự tri ân của Nhà xuất bản với các đơn vị, các cá nhân và bạn đọc cả nước đã quan tâm và ủng hộ Nhà xuất bản trong nhiều năm qua. Đồng thời khẳng định, các ấn phẩm sách do Nhà xuất bản xuất bản ngày càng đa dạng, có chất lượng, phục vụ công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, khẳng định chủ quyền lãnh thổ biên giới hải đảo và nhu cầu xã hội..
 


Ông Kim Quang Minh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc
Tổng Biên tập Nhà xuất bản phát biểu ý kiến
Trong khuôn khổ chương trình, Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam đã trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những ấn phẩm tiêu biểu của Nhà xuất bản. Điểm nhấn là ấn phẩm “Hoàng Sa – Trường Sa trong tâm thức Việt Nam” -  của tác giả Lưu Văn Lợi và Kim Quang Minh. Cuốn sách đã được độc giả đón nhận với sự trân trọng bởi những cứ liệu lịch sử tin cậy được các tác giả dày công sưu tầm từ thế kỷ XV đến nay cùng những lập luận sắc bén… đã thêm một lần khẳng định chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
 


Những sản phẩm tiêu biểu của Nhà xuất bản
 
Chương trình khép lại với những chia sẻ của nhiều độc giả, tác giả sách. Các ý kiến đều thể hiện sự trân trọng với các tác phẩm đã được Nhà xuất bản xuất bản đồng thời thể hiện sự tin cậy đối với công tác xuất bản sách tài nguyên – môi trường của Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam trong suốt thời gian qua.
 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà xuất bảnng Kim Quang Minh đại diện trao quà của tập thể cán bộ Công nhân viên NXB tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các chiến sỹ Trường SaNhà thơ, nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo chia sẻ cảm nhận về cuốn sách Hoàng Sa – Trường Sa trong tâm thức Việt NamPGS. TS.  Ngô Trọng Thuận – tác giả nhiều cuốn sách do NXB xuất bản phát biểu ý kiến
Đăng ký nhận bản tin Register