Thực hiện chiến dịch "Vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết"

10/4/2023 - 12:00 AM
Trước tình hình dịch sốt xuất huyết ngày càng tăng cao, được sự cho phép của Ban Lãnh đạo, sáng ngày 04/10/2023, Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam đã tổ chức ra quân thực hiện chiến dịch "Vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết".
Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam tham gia dọn khuôn viên, thu gom, phân loại rác thải, thực hiện dọn dẹp rác thải, vật thải phế liệu, phát quang bụi rậm, không để còn nơi cho muỗi đẻ trứng tại 2 trụ sở 85 Nguyễn Chí Thanh và 14 Pháo Đài Láng. Để duy trì những kết quả đạt được của buổi ra quân, Đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác của cán bộ công nhân viên và người lao động. Mỗi cán bộ công nhân viên, người lao động đều có ý thức, trách nhiệm cùng với chính quyền, các ban ngành đoàn thể chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Mỗi hành động nhỏ của cá nhân không những góp phần giúp bảo vệ môi trường mà còn góp phần cùng kiểm soát dịch bệnh trong đó có sốt xuất huyết.

Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản ra quân thực hiện chiến dịch "Vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết"
Bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng với nhiều biến chứng nguy hiểm dẫn đến tử vong. Do đó, mỗi cá nhân tích cực dọn dẹp cơ quan, nơi ở thông thoáng, diệt lăng quang và khi có dịch xuất hiện cần ra cơ sở y tế để được thăm khám, chữa trị kịp thời.
Một số hình ảnh tại chiến dịch:

 
Đăng ký nhận bản tin Register