Tổ chức du xuân đầu năm Quý Mão cho CBCNV

2/10/2023 - 12:00 AM
Ngày 10/2/2023, Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức du xuân đầu năm Quý Mão cho CBCNV - người lao động tại Đền Bắc Lệ, Đền Mẫu Đồng Đăng và Đền Kỳ Cùng - tỉnh Lạng Sơn trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.
Đầu năm đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBCNV và người lao động của NXB nói riêng. Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân Việt Nam. Người Việt tin rằng, đi lễ chùa đầu năm không những mang tới sự may mắn cho năm mới, cầu mong sự bình an, thanh thản, sung túc mà còn để nhớ ơn, tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mỗi người bỏ lại hết những lo toan, hối hả của cuộc sống mưu sinh để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng, mang lại cho tâm hồn của mỗi người trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Tập thể CBCNV chụp lưu niệm tại Đền Mẫu Đồng Đăng - Lạng Sơn
Mỗi người đến Đền đều có những mong ước riêng nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà toàn bộ CBCNV và người lao động NXB đều cầu chúc cho NXB ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công mới trong năm Quý Mão.
Chuyến du xuân không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn mang đến cho toàn thể CBCNV và người lao động NXB niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để CBCNV - người lao động tăng thêm tinh thần đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho NXB.
Một số hình ảnh tại buổi du xuân Quý Mão:


Đăng ký nhận bản tin Register