Trao tặng Bằng khen Đảng ủy Khối và Đảng ủy Bộ cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

9/4/2020 - 12:00 AM
Ngày 31/8/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức trao Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Bằng khen của Đảng ủy Bộ TNMT cho các đồng chí đảng viên Nhà xuất bản đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
    Tại buổi trao Bằng khen, đồng chí Kim Quang Minh - Đảng ủy viên Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Đảng bộ Nhà xuất Tài nguyên - Môi trường vả Bản đồ Việt Nam đã công bố Quyết định và trao Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Đảng ủy Bộ TNMT cho các đồng chí đảng viên Nhà xuất bản đã "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015 - 2019". Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực, cống hiến của các đồng chí nói riêng và công tác xây dựng Đảng bộ Nhà xuất bản nói chung, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên của Nhà xuất bản.

Đồng chí Kim Quang Minh - Đảng ủy viên Bộ Tài nguyên và Môi trường trao Bằng khen cho đồng chí Lên Minh Hải
    Đại diện cho các đồng chí được nhận Bằng khen, đồng chí Lê Minh Hải - Phó bí thư Chi bộ Nhà máy in, Phó Tổng Giám đốc Nhà xuất bản phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng và toàn thể Đảng viên Nhà xuất bản đã tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian qua và vinh dự nhận được Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bằng Khen của Đảng ủy Bộ TNMT. Đồng chí hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của Đảng dù trên bất kỳ cương vị công tác nào.
    Hình ảnh đồng chí Kim Quang Minh - Đảng ủy viên Bộ Tài nguyên và Môi trường trao Bằng khen cho các đồng chí đảng viên Nhà xuất bản Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015-2019:


Đăng ký nhận bản tin Register