Đại sứ quán Thái Lan đến thăm quan, làm việc, giao lưu hợp tác với Nhà xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam

5/21/2018 - 12:00 AM
Chiều ngày 21/5, Đại diện Hội Xuất bản Thái Lan cùng nhiều nhà xuất bản Thái Lan đã có buổi gặp gỡ đại diện Hội Xuất bản Việt Nam tại hội trường NXB Tài Nguyên - Môi Trường và Bản đồ Việt Nam.
Ngày 21 tháng 05 năm 2018, Đại diện Đại sứ quán Thái Lan, Ông  và các cộng sự đã có buổi đến thăm làm việc trao đổi hợp tác với Nhà xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam.
Thông qua buổi đến thăm hai bên đã tiến hành trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến thương mại, đầu tư. Anh quốc là nước phát triển và có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ phân tích, quản lý và xây dựng CSDL địa lý… Đây là chương trình hợp tác nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ thông tin, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác thương mại để hướng tới phát triển bền vững. Hy vọng sự hợp tác sâu rộng, hiệu quả giữa hai bên giúp cho ngành Tài nguyên Môi trường hai nước tiếp tục phát triển bền vững.
Một số hình ảnh của buổi đến thăm:
Sign up for the newsletter Register