Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

8/2/2017 - 12:00 AM
Sáng ngày 2/8/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2017, với chủ đề “15 đổi mới và phát triển”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của công đoàn viên chức, người lao động toàn ngành TNTM hưởng ứng Chào mừng Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT (5/8/2002 – 5/8/2017)
Hội diễn văn nghệ vinh dự tiếp đón Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà; Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam và đại diện lãnh đạo cấp ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các đơn vị trực thuộc Bộ.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Vũ Minh Sơn tặng cờ các đơn vị tham gia Hội diễn
Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT cho biết, với chủ đề “15 năm đổi mới và phát triển”, Hội diễn hội tụ các tác phẩm nghệ thuật đã được luyện tập công phu gồm những ca khúc, hoạt cảnh ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ngành tài nguyên môi trường. Hội diễn còn là dịp để các đơn vị trình diễn, giao lưu, báo cáo kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vụ trực thuộc Bộ, cùng nhau thắt chặt tình đoàn kết.

Sau khi Công đoàn Bộ phát động, Hội diễn đã có lựa chọn hơn 50 tiết mục từ từ 20 Công đoàn cơ sở trực thuộc Bộ với hơn 50 tiết mục ở các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca và múa. Qua Hội diễn, phong trào văn hóa, văn nghệ của các đơn vị trực thuộc Bộ luôn được duy trì thường xuyên và là động lực tinh thần thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ hăng say công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngành tài nguyên và môi trường ngày càng phát triển.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại Hội diễn
Biểu dương và ghi nhận ý nghĩa của Hội diễn, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc các đoàn nghệ thuật nghiệp dư của các đơn vị trực thuộc Bộ tự tin biểu diễn, mang lời ca tiếng hát, tình cảm góp phần cho Lễ kỷ niệm 15 thành lập Bộ thành công tốt đẹp.
                                                                                 Nguồn: http://www.baotainguyenmoitruong.vn
Sign up for the newsletter Register